Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Đẹp – Là một từ mà mọi người đều khát khao cả nam lẫn nữ. Đẹp đi đôi với khỏe mạnh, đẹp đi đôi với sự lựa chọn thông minh. Đẹp toát ra từ vẻ ngoài tươi tắn tràn đầy năng lượng sống. Chính vì vậy sức khỏe và làm đẹp ngày càng được nhiều người quan để hướng đến cuộc sống tươi vui, hạnh phúc hơn. Sức khỏe tốt được biểu hiện qua làn da hồng hào,mịn màng, vóc dáng cân đối, mái tóc bồng bềnh và hàm răng chắc khỏe. Thấu hiểu nhu cầu đó, các hãng mỹ phẩm không ngừng nghiên cứu và cho ra đời hàng nghìn loại mỹ phẩm làm đẹp đa dạng chủng loại. Nhiều nhóm hàng mỹ phẩm bao gồm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc toàn thân, chăm sóc cá nhân, nước hoa lần lượt ra đời và đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người.

Chăm sóc da mặt là một quá trình công phu gồm nhiều bước như sữa rửa mặt, nước hoa hồng, serum, sữa dưỡng, và kem , là sự tự thưởng cho bản thân, và tất nhiên kết quả gặt được sau một quá trình kiên trì là 1 làn da đẹp mỹ mãn. Còn Trang điểm là một phép màu, mọi người ví thợ trang điểm là 1 nhà phù thủy giúp các cô gái trở nên xinh đẹp tức thì. Bạn có thể dùng son môi, phấn má hồng, phấn nền để trang điểm khi đi làm, dự tiệc để trở nên thu hút. Ngoài ra bạn cũng nên dùng kem trắng da, sữa dưỡng thể để chăm sóc toàn thân, cũng như chọn lựa dầu gội đầu phù hợp để dưỡng tóc hằng ngày. Ngoài ra, một vóc dáng khỏe đẹp hoàn hảo còn cần sự giúp sức của nhóm hàng chăm sóc cá nhân như kem đánh răng, dung dịch vệ sinh và tăng cường sức khỏe như thực phẩm chức năng, viên uống vitamin.

Zenny là một trong những thương hiệu chuyên về các sản phẩm làm trắng da hàng đầu tại Việt Nam. Sau quá trình hình thành và phát triển không ngừng, Zenny đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để mỗi khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Các hãng thương hiệu mỹ phẩm ở Zenny luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng.

Bằng việc khẳng định vị thế của mình, Zenny luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm để đáp ứng lại tất cả sự mong mỏi của khách hàng. Zenny tin rằng trong một tương lai không xa, thương hiệu sẽ góp phần thay đổi công cuộc cách mạng cải tiến sắc đẹp của người Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh mà Zenny vác trên vai không chỉ là làm đẹp cho phụ nữ, mà còn mang đến cả hạnh phúc và thành công. Một người phụ nữ tỏa sáng là khi cô ấy tự tin với ngoại hình, với những gì mà cô ấy đạt được bằng sự nỗ lực của bản thân. Zenny đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng phái đẹp trên mọi nẻo đường để mang lại những gì hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược dài hạn, Zenny nỗ lực trở thành thương hiệu mỹ phẩm làm trắng hàng đầu Việt Nam, vươn tầm ra thế giới, nâng vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.